Bạn đã tìm hiểu máy đo đường huyết loại tốt nhất chưa?
4 (80%) 1 vote

Bạn đã tìm hiểu máy đo đường huyết loại tốt nhất chưa?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy đo đường huyết. Tuy nhiên, để nhận biết máy đo đường huyết loại tốt nhất không phải ai cũng có thể. Trong bài viết này, y tế Nam Giao sẽ chia sẻ chi tiết về máy đo đường huyết loại tốt nhất đang phổ biến trên thị trường. Các bạn hãy tham khảo nhé!

Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết là gì?

Máy đo đường huyết là thiết bị y tế có tác dụng để đo và hiển thị mức đường trong máu. Thiết bị này chủ yếu dành cho những người mắc bệnh tiểu đường.Thông tin về chỉ số đường huyết do máy cung cấp là rất quan trọng sẽ giúp bạn và bác sĩ xây dựng một kế hoạch điều trị bệnh phù hợp với nhu cầu. Người bệnh sử dụng máy đo đường huyết để theo dõi nồng độ đường trong máu nhằm điều chỉnh chế độ ăn khoa học.

Ưu điểm vượt trội của máy đo đường huyết

  • Máy đo đường huyết cho phép bệnh nhân và bác sĩ phát hiện nồng độ đường trong máu. Điều đó giúp có kế hoạch cụ thể để điều trị kịp thời và chính xác.
  • Sử dụng máy đo đường huyết giúp theo dõi chính xác chỉ số đường huyết. Giúp bệnh nhân phát hiện ngay tình trạng tăng hoặc giảm đường huyết ngay tại nhà. Từ đó, người bệnh sẽ có tinh thần và trách nhiệm tự chăm sóc mình hơn.
  • Máy đo đường huyết giúp người bệnh hiểu rõ về bệnh của mình hơn. Từ đó, có thể điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt, thể dục thể thao cho khoa học để không ảnh hưởng đến chỉ số đường huyết.

Máy đo đường huyết loại tốt nhất – Máy đo đường huyết GE100

Máy đo đường huyết GE100 được xếp trong Top 2 những loại máy đo đường huyết chính xác nhất thế giới. Loại máy này được sản xuất theo công nghệ hiện đại, được mã hóa tự động và cho kết quả chính xác. GE100 có nhiều tính năng vượt trội so với các loại máy đo đường huyết khác trên thị trường. Nó phản ứng đặc biệt với đường Glucose. GE100 không bị ảnh hưởng bởi các loại đường khác như Maltose, Xylose, Galactose, Lactose. Bởi vậy, nó có thể cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác.

Máy đo đường huyết loại nào bắt buộc dùng que đo đường huyết loại đó. Mua máy đo đường huyết GE100 tại y tế Nam Giao bạn sẽ yên tâm với que đo chính hãng đi kèm.

  • Que đo đường huyết GE100 được sử dụng điện cực vàng.
  • Không bị rỉ sét, dẫn điện tốt nhất, tạo tiếp xúc tốt với cực của máy, giảm tỷ lệ lỗi que là những ưu điểm tuyệt vời của nó.
  • Bên cạnh đó, que đo còn được thiết kế có đường đi của máu đến sensor ngắn. Chính vì vậy, nó có khả năng giảm thiểu sai số.
  • Que đo đường huyết GE100 dày dặn, chắc chắn giúp người sử dụng dễ dàng cầm nắm và thao tác.
  • Dễ lắp vào máy, dễ lấy ra khi đo xong, thuận tiện và nhanh chóng khi đo là những ưu điểm nữa của que đo đường huyết GE100.

Máy đo đường huyết GE100 còn kèm bút lấy máu đẹp và an toàn cho người sử dụng. Kim sắc bén và giảm đau cho người sử dụng.

Máy đo đường huyết loại tốt nhất

.Máy đo đường huyết loại tốt nhất – Máy đo đường huyết GE100

Máy đo đường huyết loại tốt nhất – Máy đo đường huyết GE200

Khi nhắc đến máy đo đường huyết loại tốt nhất phải kể đến máy đo đường huyết GE200. Đây là loại máy được xếp trong Top 2 những loại máy đo đường huyết tốt nhất thế giới. GE200 sử dụng loại men cao cấp FAD–GDH cùng với công nghệ cảm biến điện hóa. Điều đó giúp làm giảm thiểu sự biến đổi kết quả đo khi có tác động của oxi tới mẫu máu. GE200 cho kết quả chính xác với nhiều loại máu khác nhau: máu mao mạch, tĩnh mạch hay động mạch. Máy đo đường huyết GE200 còn phù hợp với cả trẻ sơ sinh. Loại này cho kết quả rất nhanh, chỏ trong 5 giây, bộ nhớ lên đến 1000 lần đo.

Máy đo đường huyết GE200 có kèm theo que đo đường huyết được sử dụng điện cực bằng vàng. Que đo đường huyết được làm từ nguyên liệu không bị gỉ sét và giảm thiểu sai số.

Máy đo đường huyết loại tốt nhất

Máy đo đường huyết loại tốt nhất – Máy đo đường huyết GE200

Một số loại máy đo đường huyết khác trên thị trường

Máy đo đường huyết Omron HGM 111

Máy đo đường huyết Omron HGM 111 của Nhật Bản là một trong một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Máy đo đường huyết Omron HGM 111 đã được nhiều gia đình, phòng khám nhỏ sử dụng.

Kết quả đo của máy đo đường huyết HGM 111 được hiệu chuẩn huyết tương bởi phân tích hóa học. Máy đo đường huyết Omron HGM 111 cho kết quả khá nhanh. Phạm vi đo hiển thị được kết quả từ 20 ~ 600mg/dl. Độ chính xác của máy được xác định bằng cách so sánh kết quả đo có được của bệnh nhân với kết quả từ phân tích lâm sàng. Bộ nhớ có thể lưu lại kết quả với ngày, giờ đo.

Máy đo đường huyết One Touch Ultra 2

Đây là một trong những sản phẩm chất lượng, nó đến từ nước Mỹ. Máy đo đường huyết One Touch Ultra 2 đáp ứng được mọi yêu cầu cho việc kiểm tra đường huyết tại nhà.

Nói đến máy đo đường huyết loại tốt nhất không thể không kể đến GE100 và GE200. Đến với y tế Nam Giao để được tư vấn cụ thể hơn về loại thiết bị vô cùng hữu ích này./.

>>> Bạn đã biết về máy đo đường huyết và cách sử dụng hiệu quả?