Chia sẻ về những tiêu chí lựa chọn máy khí dung trẻ em
Đánh giá bài viết

Chia sẻ về những tiêu chí lựa chọn máy khí dung trẻ em

Máy khí dung giúp điều trị cho trẻ có vấn đề về đường hô hấp. Khi muốn điều trị tại nhà cho con thì không thể thiếu sự hỗ trợ của loại thiết bị này. Tuy nhiên, lựa chọn máy khí dung trẻ em dựa trên những tiêu chí như nào lại là điều băn khoăn. Y tế Nam Giao sẽ giải đáp ngay trong bài viết dưới đây!

Lựa chọn máy có thiết kế dành riêng cho trẻ em

Đối với trẻ em khi mua máy khí dung nên lựa chọn thật cẩn thận. Sau đây là 1 điều cần quan tâm khi lựa chọn máy khí dung trẻ em:

  • Chọn máy có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, thuận tiện khi mang đi xa.
  • Chọn loại máy có đầu phun sương kích thước nhỏ. Lí do để những hạt sương có khả năng đi sâu vào vùng họng tới các phế nang. Vì thế, sẽ có tác dụng trực tiếp và nhanh nhất tại nơi cần điều trị.
  • Máy không bị nóng hay phát tiếng ồn khó chịu khi hoạt động.
  • Lựa chọn thiết bị có bảo hành của nhà sản xuất.
  • Chọn loại có đủ phụ kiện chính hãng đi kèm theo máy.

Lựa chọn máy khí dung trẻ em – Chọn phụ kiện chính hãng đi kèm

Khi mua máy khí dung cho trẻ em nhiều người không chú ý đến thiết bị đi kèm máy. Nếu sử dụng thiết bị đi kèm kém chất lượng sẽ nhanh hỏng máy hơn. Đặc biệt, việc điều trị cho trẻ cũng gặp khó khăn, hiệu quả thấp. Vì vậy, khi lựa chọn mua máy xông khí dung trẻ em cần quan tâm đến phụ kiện đi kèm chính hãng.

Lựa chọn máy khí dung trẻ em

Chọn phụ kiện chính hãng khi lựa chọn máy khí dung trẻ em

Lựa chọn máy khí dung trẻ em tùy thuộc vào nguồn tài chính

Như bạn đã biết, thông thường, giá cả thường đi kèm với chất lượng. Những loại máy khí dung được sản xuất bởi những hãng nổi tiếng bao giờ cũng có giá mắc hơn. Nếu nguồn tài chính của gia đình bạn ổn định, bạn có thể lựa chọn máy khí dung trẻ em loại có giá thành cao hơn. Ngược lại, bạn cũng có thể lựa chọn những dòng máy có giá cả vừa phải.

Nguồn gốc là một trong những tiêu chí khi lựa chọn máy khí dung trẻ em

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy xông khí dung cho trẻ em. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý khi lựa chọn mua loại nào phù hợp và tốt nhất cho trẻ. Bởi hệ hô hấp của yếu và rất nhạy cảm, chọn loại tốt sẽ an toàn cho sức khỏe của trẻ. Hơn nữa, nó còn đảm bảo hiệu quả điều trị cao hơn. Nên chọn loại thiết bị chính hãng, thương hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng. Những thương hiệu có tiếng sẽ có chế độ bảo hành cho thiết bị tốt. Hơn nữa, việc cam kết về chất lượng của sản phẩm cũng được thực hiện rõ ràng. Một số hãng sản xuất máy khí dung nổi tiếng như: Omron, Domotherm, Beuer…

Lựa chọn máy khí dung trẻ em có nguồn gốc rõ ràng

Những tiêu chí để lựa chọn máy khí dung trẻ em mà chúng tôi chia sẻ hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bé đang gặp vấn đề về hô hấp sớm khỏe mạnh trở lại với sự hỗ trợ của máy khí dung.

>>> Liệt kê những ưu điểm vượt trội của máy khí dung