CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN HÀNG HÓA

 

 

1/ Bảng chi phí vận chuyển

Chính sách/ Giá trị đơn hàng

Chi phí vận chuyển Miễn phí

Nội thành Hà Nội

20.000 VND

Với đơn hàng trên 400.000 VND

Ngoại thành Hà Nội 30.000 VND

Với đơn hàng trên 500.000 VND

Các tỉnh thành khác Liên hệ

Với đơn hàng trên 600.000 VND

namgiaomedical.vn

Vận chuyển tới tận tay người dùng

 2/ Quy định chung

– Công ty TNHH phát triển công nghệ Nam Giao thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

namgiaomedical.vn

Vận chuyển toàn quốc

– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

– Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm Y Tế Nam Giao bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Phiếu bán hàng; Phiếu bảo hành. Do vậy khách hàng cần kiểm tra và giữ gìn 2 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của chúng tôi, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của Y Tế Nam Giao, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

– Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,…) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.Tham khảo thêm các chính sách khác

Hình thức thanh toán
Chính sách bảo hành
Chính sách đổi trả